Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng.

Công ty TNHH Nhà Thông Minh 24h xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp tiên phong giải pháp nhà thông minh chuyên nghiệp tại thị trường Thái Bình, Nam Định. 

Đến với Nhà thông minh 24h bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật công nghệ cao Công ty tư vấn giải pháp thông minh ngôi nhà thân yêu với chi phí thấp nhất trên thị trường cụ thể:

  • Điều khiển từ xa bằng cách chạm nhẹ trên điện thoại, máy tính bảng tất cả các thiết bị điện: tivi, điều hòa, hệ thống đèn, bơm nước,bình nóng lạnh…., quan sát từ xa, báo động & chống trộm tự động, báo rò rỉ ga, báo cháy,…Kiểm soát được chất lượng môi trường sống thông qua các cảm biến đo lường nhiệt độ, độ ẩm.

  • Chất lượng sản phẩm cao cấp, thiết kế đẹp, tinh tế phù hợp với kiến trúc hiện đại. Bảo mật thông tin với cơ sở quản lý dữ liệu hoàn toàn riêng biệt. Bảo hành 18 tháng tại nơi lắp đặt.

  • Giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Là giải pháp nhà thông minh giá mềm nhất thị trường. Chi phí đầu tư từng bước hợp lý, an toàn và dễ nâng cấp trong tương lai.

  • Cách cấu hình & sử dụng thiết bị dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể tự làm chủ thiết bị mà không cần đến kỹ thuật đến kỹ thuật viên. Khả năng hẹn giờ thiết bị và tạo ngữ cảnh kết hợp thành 1 hệ thống vận hành rất thuận tiện và hiệu quả, đặc biệt trong quá trình phát hiện và chống lại sự đột nhập của kẻ xấu. Phần mềm sử dụng được xây dựng trên nền tảng thân thiện nhất để tiện cho người dùng: ngôn ngữ tiếng việt; tích hợp thẳng camera vào phần mềm điều khiển để bạn quan sát trực tiếp quá trình điều khiển & vận hành của các thiết bị.

  • Lắp đặt, cấu hình và chuyển giao nhanh chóng, thi công đơn giản không phải khoan đục tường.

  • Thông tin chi tiết giải pháp tại website: nhathongminh24h.com.vn

Công ty TNHH Nhà Thông Minh 24h hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách trong thời gian gần nhất.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH NHÀ THÔNG MINH 24H

GIÁM ĐỐC

TRẦN XUÂN LÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *